Hỗ trợ online
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  12
 •   Hôm nay
  406
 •   Hôm qua
  206
 •   Tổng truy cập
  175454
 •   Tổng sản phẩm
  32
 • 0 - 700,000 VNĐ        

  Công nghiệp chế biến nông sản giải quyết tình trạng 'được mùa mất giá'

  Đầu tư vào công nghệ chế biến, đóng gói và bảo quản là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản, thực phẩm; giải quyết tốt nhất tình trạng “được mùa mất giá” diễn ra thường xuyên trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

  Trong 10 năm trở lại đây, công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản của Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể, tốc độ tăng trưởng giá trị gia tăng đạt khoảng 5-7%/năm và hình thành hệ thống công nghiệp chế biến nông sản có công suất lớn.

  Triển lãm Vietnam PFA lần đầu tiên tổ chức vào tháng 7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Ảnh: Huy Cường.

  Triển lãm Vietnam PFA lần đầu tiên tổ chức vào tháng 7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Ảnh: Huy Cường.

  Trong bối cảnh hiện nay, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến tình hình xuất, nhập khẩu nông sản, thực phẩm của nhiều quốc gia thì công nghiệp chế biến lại càng chứng minh vai trò quan trọng.

  Tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương với chủ đề “Thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản, cơ giới hóa nông nghiệp”,  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng cần có chính sách, biện pháp tháo gỡ cho chế biến, nhất là chế biến sâu, cho cơ khí hóa khi hiện nay số lao động nông nghiệp còn đông, chủ yếu làm thủ công, mức độ cơ giới hóa còn thấp nên năng suất thấp...

  Triển lãm Vietnam PFA lần đầu tiên tổ chức vào tháng 7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã đạt quy mô trưng bày trên 3.000m2 với sự tham gia của gần 120 nhà trưng bày, trên 200 gian hàng với các thương hiệu hàng đầu trong nước có quy mô lớn như Vinamilk, TH Milk, Massan, VEAM, Tín Dân, Song Hiệp Lợi, Arico, VMS, Đại Chính Quang… và sự góp mặt của doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Hà Lan… Sau 4 ngày mở cửa đã đón tiếp hơn 21.000 lượt khách tham quan, trong đó có gần 9.000 khách tham quan thương mại.

  Lần đầu tiên Triển lãm Vietnam PFA  tổ chức vào tháng 7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã đạt quy mô trưng bày trên 3.000m2. Ảnh: Huy Cường.

  Lần đầu tiên Triển lãm Vietnam PFA  tổ chức vào tháng 7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã đạt quy mô trưng bày trên 3.000m2. Ảnh: Huy Cường.

  Chương trình được các nhà trưng bày, khách tham quan và các đối tác đánh giá rất tốt về định hướng phát triển, chất lượng triển lãm và công tác tổ chức.

  Năm 2020, Triển lãm Vietnam PFA 2020 sẽ trở lại từ ngày 5 - 7/11 tại Trung tâm SECC. Tại đây, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế sẽ giới thiệu, tổ chức trình diễn các mô hình máy móc, thiết bị, công nghệ mới phục vụ chế biến, đóng gói, bảo quản nông sản và thực phẩm; các nhà cung cấp, các vùng nguyên liệu, các mặt hàng nông sản tiêu biểu của các địa phương, các sản phẩm được chế biến sâu… góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản Việt Nam.

  Doanh nghiệp trình diễn công nghệ tại Triển lãm Vietnam PFA năm 2019. Ảnh: Huy Cường.

  Doanh nghiệp trình diễn công nghệ tại Triển lãm Vietnam PFA năm 2019. Ảnh: Huy Cường.

  Trong khuôn khổ Vietnam PFA 2020 sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú đa dạng như hội thảo, diễn đàn quốc tế về xúc tiến thương mại và khoa học công nghệ chuyên ngành công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm. Cùng với đó là chương trình “Kết nối giao thương” sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ đầu tư, nhà cung cấp và các doanh nghiệp tham gia.

  Ban tổ chức tin tưởng rằng, Vietnam PFA được tổ chức tháng 11/2020 sẽ đóng vai trò quan trọng, góp phần phục hồi thị trường sau khủng hoảng của đại dịch, kết nối và tiếp sức cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế chủ lực của Việt Nam.

  Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ 09h00 đến 17h30 hàng ngày. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam PFA 2020 kỳ vọng thu hút 25.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là triển lãm chuyên ngành uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm.

  Mọi thông tin về sự kiện và các hoạt động bên lề sẽ được cập nhật thường xuyên trên:

  Website: http://vietnampfa.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/vietnampfa/

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Ông Nguyễn Hữu Hiển

  Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam

  112 A3 Đầm Trấu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Mobile: 0983070884. Email: [email protected]

  Tel: 024 3984 4104 Fax: 024 3984 4108

  Nam Khánh

   

  •  
  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm